Các sự kiện đã thực hiện Chuyên mục chính

SHOW SỐ 19 – SHB HÀN THUYÊN HÀNH TRÌNH 10 TRAO NHAU NỤ CƯỜI – QUY NHƠN 2017

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Từ 11/8 đến 14/8 Tại TP biển Quy Nhơn xinh đẹp và thơ mộng. SHB cn Hàn Thuyên với hành trình 10 năm của mình trên đường xây dựng và phát triển. Tập thể cbnv của chi nhánh đã có những ngày khám phá và du lịch trên mảnh đất võ Bình Định nơi có bãi biển đẹp nhất nhì Việt Nam.

Điểm nhấn của sự kiện quan trọng này của SHB Hàn Thuyên là đêm Gala dinner với chủ đề : TRAO NHAU NỤ CƯỜI. Hành trình của SHB chi nhánh Hàn Thuyên như thêm được tiếp lửa, tiếp sức mạnh để phát triển nhân kỷ niệm 10 năm thành lập.

Một chương trình hội tụ đầy đủ các yếu tố nghi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và trao quà tặng giấy khen cho các thành viên có đóng góp và gắn bó từ ngày đầu thành lập, các tiết mục văn nghệ, game show được dàn dựng công phu và chuyên nghiệp từ biểu diễn đến trang phục gồm các tiết mục múa hát, nhảy hiện đại, nhạc kịch…

Long Ngọc Media hân hạnh là đơn vị đồng hành tư vấn, tập luyện, cung cấp nhân sự và tổ chức thực hiện chương trình gala dinner này với sự có mặt để điều khiển chương trình của Mc Thanh Long (ceo) Công ty Long Ngọc Media Việt Nam.

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply